Dragons dogma dark arisen

120.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Ra mắt vào tháng 05/2012 dành riêng cho hai hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360, Dragon’s Dogma là tựa game nhập vai hành động đến từ Capcom lấy bối cảnh một thế giới mở huyền ảo, nơi đang bị ...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Ra mắt vào tháng 05/2012 dành riêng cho hai hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360, Dragon’s Dogma là tựa game nhập vai hành động đến từ Capcom lấy bối cảnh một thế giới mở huyền ảo, nơi đang bị đe dọa bởi bè lũ quái vật mà tiêu biểu là những con rồng hung tợn.
Được dựng nên bởi đội ngũ đã tham gia sản xuất các dòng game có tiếng của Capcom như Resident Evil, Dragon’s Dogma đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng sau khi ra mắt, dẫn đến sự ra đời của phiên bản mở rộng và cải tiến Dragon’s Dogma: Dark Arisen vào tháng 04/2013.
Sau hơn ba năm rưỡi kể từ khi ra mắt, Dragon’s Dogma rốt cuộc sẽ đặt chân lên PC với phiên bản Dragon’s Dogma: Dark Arisen vào tháng này thông qua hệ thống Steam, đáp ứng mong mỏi của đông đảo người chơi trên PC.
Nếu không có “sự cố” nào xảy ra trong những ngày còn lại, Dragon’s Dogma: Dark Arisen sẽ chính thức ra mắt trên PC vào ngày 16/01 năm nay. Hiện tại, bạn đọc đã có thể đặt mua trước game trên Steam.
Những tựa game hay thì không bao giờ có tuổi, và Dragon’s Dogma nói chung cũng như Dragon’s Dogma: Dark Arisen nói riêng đã chứng minh được chất lượng của mình trong quá khứ. Giờ đây, với sự “tiếp sức” nghiêm túc bằng những cải tiến không nhỏ của Capcom, Dragon’s Dogma: Dark Arisen hứa hẹn sẽ chinh phục được một “vùng đất mới” là PC – nơi có những người chơi đã chờ đợi tựa game này suốt nhiều năm qua.

Cấu hình yêu cầu:

​MINIMUM:
OS: Windows Vista or newer
Processor: Intel Core i5 660 CPU or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 5870 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 22 GB available space
Sound Card: DirectX-compatible sound card or onboard audio chip

RECOMMENDED:
OS: Windows Vista or newer
Processor: Intel Core i7-4770K or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or equivalent
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 22 GB available space
Sound Card: DirectX-compatible sound card or onboard audio chip

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: