Dirt rally 2.0

90.000₫ Còn hàng
Chơi DiRT Rally 2.0 trên máy tính để trải nghiệm đua xe đường trường sinh động và khốc liệt, bao gồm kiểu điều khiển mới, nhiều lựa chọn lốp xe và “độ” xe không giới hạn. Bạn sẽ cùng đối thủ chinh phục nhiều môi trường đua xe đẹp mắt tại New Zealand, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, Úc và Mỹ...
Cách thức mua game

Chơi DiRT Rally 2.0 trên máy tính để trải nghiệm đua xe đường trường sinh động và khốc liệt, bao gồm kiểu điều khiển mới, nhiều lựa chọn lốp xe và “độ” xe không giới hạn. Bạn sẽ cùng đối thủ chinh phục nhiều môi trường đua xe đẹp mắt tại New Zealand, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, Úc và Mỹ; với sự dẫn dắt của đồng nghiệp và bản năng của 1 game thủ đam mê tốc độ.

Đua xe trên 8 cung đường chính thức từ giải đấu FIA World Rallycross, cạnh tranh với những siêu sao tốc độ và đội hỗ trợ. Phát triển đội đua và xe đua theo nhiều chiến thuật khác nhau, chinh phục nhiều sự kiện và giải đấu lớn với chế độ Career Campaign 1 người chơi hay đua xe online.

Mở khóa hơn 50 mẫu xe đua đường trường siêu mạnh: môi trường đua xe khắc nghiệt sẽ bị khuất phục bởi những chiếc xe đua thế hệ mới, bao gồm VW Polo GTI R5, Mitsubishi Lancer Evolution X và Citroen C3 R5. Bạn có muốn trải nghiệm sức mạnh đến từ “chiến mã” cực “ngầu” Chevrolet Camaro GT4.R không?
6 địa điểm đua xe chân thực như cuộc sống: phiêu lưu trên các cung đường tuyệt đẹp thuộc New Zealand, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan, Úc và Mỹ.
Cảm nhận đường đua: cơ chế điều khiển xe đua cải tiến, những thay đổi về bề mặt đường, sai lầm và môi trường đua sẽ tạo nên trải nghiệm đua xe off-road hàng đầu với DiRT Rally 2.0 PC.
Game chính thức của giải đấu FIA World Rallycross Championship: đua xe ở Barcelona, Montalegre, Mettet, Lohéac Bretagne, Trois-Rivieres, Hell, Holjes và Silverstone trong nhiều series đua ô tô thú vị.
Phát triển đội đua: tạo đội đua mới, thuê nhân sự và mở rộng gara để chứa những chiếc xe mà bạn đã chọn.
“Độ” xe: nâng cấp xe cho phù hợp với phong cách của bạn và đặc tính của đường đua. Giảm bớt sự hao mòn bằng cách thiết kế xe riêng và nâng cấp từng bộ phận, đảm bảo con “chiến mã” của bạn đã sẵn sàng cho những thử thách phía trước.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64bit versions of Windows® 7, Windows® 8, Windows® 10
Processor: AMD FX4300 or Intel Core i3 2130
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD HD7750 or NVIDIA GTX650Ti
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX® Compatible soundcard

popup

Số lượng:

Tổng tiền: