Call of duty black ops 3

150.000₫ Còn hàng
​ Giới thiệu game: 2015 là năm đánh dấu thương hiệu Call of Duty không còn gắn liền với hệ máy Xbox sau khi Activision quyết định chuyển sang kí kết hợp đồng với Sony, hứa hẹn ưu tiên phát hành trước các bản DLC của Call of Duty: Black Ops 3 cho PS4. Đồng thời, giai đoạn thử nghiệm của tr...
Cách thức mua game

Giới thiệu game:

2015 là năm đánh dấu thương hiệu Call of Duty không còn gắn liền với hệ máy Xbox sau khi Activision quyết định chuyển sang kí kết hợp đồng với Sony, hứa hẹn ưu tiên phát hành trước các bản DLC của Call of Duty: Black Ops 3 cho PS4. Đồng thời, giai đoạn thử nghiệm của trò chơi cũng được khởi động đầu tiên trên hệ máy chơi game này cách đây ít ngày và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về những gì có trong chế độ multiplayer của Call of Duty: Black Ops 3.Specialist là ý tưởng mới khá thú vị trong Call of Duty: Black Ops 3. 

Cứ sau một khoảng thời gian nhất định khi đồng hồ đếm ngược trở về 0, người chơi sẽ có thêm kĩ năng hoặc vũ khí đặc biệt tùy thuộc vào Specialist mà họ lựa chọn. Quá trình này có thể được rút ngắn thông qua việc ghi điểm khi hạ gục đối phương. Ở Giai đoạn beta, hai class nổi trội nhất là Battery và Outrider bởi chúng sở hữu hai loại vũ khí rất hữu dụng là súng phóng lựu và cây cung tên.Bên cạnh vũ khí, kĩ năng đặc biệt mà Specialist cung cấp cũng tỏ ra rất hữu dụng, ví dụ như chiêu hồi sinh lại ngay sau khi chết của Nomad mang tên Rejack. 
Thử tưởng tượng bạn vừa bị đối phương tặng cho một loạt đạn từ phía sau lưng? Không hề gì, chỉ cần kích hoạt Rejack nhân vật sẽ lập tức trở lại mặt trận ở ngay vị trí đó và kẻ phải nằm xuống thay vì bạn lại là tên bắn lén hèn hạ kia. Đặc biệt, nhân vật còn được bao phủ bởi một lớp khói trong thời gian sau khi sử dụng Rejack khiến kẻ địch khó lòng phán đoán bạn chuẩn bị làm gì tiếp theo.Nhiều game thủ phàn nàn rằng hệ thống spawn của Call of Duty: Black Ops 3 tỏ ra bất hợp lý khi thường xuyên xảy ra tình trang hai nhân vật xuất hiện ở quá sát nhau, và nếu một trong hai sử dụng vũ khí là shotgun thì chắc bạn cũng hình dung được kết quả. Một số bản đồ lại có kích thước quá lớn như Evac và Combine khiến nhịp độ game chậm hẳn lại vì người chơi phải đi lang thang tìm đối phương cũng như ngược lại.

Cấu hình yêu cầu:

Minimum:
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit 
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz 
Memory: 6 GB RAM 
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB 
DirectX: Version 11 
Network: Broadband Internet connection 
Hard Drive: 60 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible

popup

Số lượng:

Tổng tiền: