Các game đáng chú ý sẽ phát hành trong tháng 10/2015

Orion Data Convert 24/05/2016
cac-game-dang-chu-y-se-phat-hanh-trong-thang-10-2015

Nổi bật nhất trong tháng 10 sẽ là siêu phẩm Halo 5: Guardians và Assassin's Creed Syndicate.

Tháng 10 là thời điểm bản lề trước mùa game bom tấn cuối năm, các nhà sản xuất thường ém sẵn những quân bài quan trọng nhất cho tháng 11 và tháng 12. Nhưng không vì vậy mà tháng 10 năm nay lại vắng bóng các game có chất lượng cao.

Assassin's Creed Syndicate

- Ngày phát hành: 23/10

- Hệ máy: Xbox One, PS4, Xbox 360, PS3, Wii U

- Trang chủ: http://assassinscreed.ubi.com/en-us/games/assassins-creed-syndicate/

Lấy bối cảnh vào thời kỳ cách mạng công nghiệp ở London thế kỷ 19, Assassin's Creed Syndicate nói về cuộc chiến chống lại các hiệp sỹ Templars của anh em sát thủ Jacob và Evie Frye. Trong hành trình của minh,f cặp đôi này sẽ phải chống lại ông trùm của London, cùng 7 tên tay sai khét tiếng đang nắm giữ các mặt quan trọng của cuộc sống trong thành phố.

 

Trailer tại Gamescom 2015

Lối chơi của Syndicate không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước đây. Game thủ vẫn điều khiển nhân vật thông qua góc nhìn thứ ba. Việc khám phá thế giới cũng được tăng cường, thành phố London sẽ có kích thước lớn hơn nhiều so với các game trước. Hệ thống di chuyển đã được bổ sung một hình thức mới là xe ngựa. Game thủ có thể sử dụng xe ngựa để chạy trốn, thậm chí là biến chúng thành vũ khí tấn công đầy nguy hiểm. Cuối cùng, hệ thống chiến đấu và ẩn nấp đã được chỉnh sửa lại để người chơi có những pha hành động đẹp mắt hơn.

Đáng tiếc là bản game này sẽ không có phần chơi mạng.

Halo 5: Guardians

- Ngày phát hành: 27/10

- Hệ máy: Xbox One

- Trang chủ: https://www.halowaypoint.com/en-us/games/halo-5-guardians

Là phần tiếp nối của Halo 4Halo 5: Guardians sẽ tập trung vào cuộc đối đầu giữa Master Chief và đặc vụ Locke. Trong các đoạn trailer được Microsoft tung ra, Master Chief bị nghi ngờ là một kẻ phản bội đang chạy trốn. Nhiệm vụ của Locke chính là tìm Master Chief và bắt giữ, hoặc tiêu diệt chiến binh huyền thoại này.

 

Lối chơi của Halo 5: Guardians sẽ có phần khác so với các bản game Halo trước. Game sẽ bổ sung yếu tố chiến thuật, cho phép game thủ điều khiển một nhóm quân dưới quyền mình. Với Master Chief sẽ là Blue Team, còn Locke là Fireteam Osiris.

Với những gì đã thể hiện từ đầu năm, Halo 5: Guardians đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Tất cả đều đang mong chờ lời giải đáp về hành động của Master Chief, cũng như cái chết của nhân vật này trong đoạn trailer vừa được công bố.

Nguồn: gamethu.vnexpress.net

Link bài viết

Tử Quỳnh