Blazing angels 2: secret missions of wwii

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Bạn đóng vai đại úy Robinson, người chỉ huy phi đội Operation Wildcard gồm những phi công xuất sắc nhất nước Mỹ. Nhóm của bạn được giao nhiệm vụ truy tìm nơi cất giấu vũ khí hủy diệt hàng l...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Bạn đóng vai đại úy Robinson, người chỉ huy phi đội Operation Wildcard gồm những phi công xuất sắc nhất nước Mỹ. Nhóm của bạn được giao nhiệm vụ truy tìm nơi cất giấu vũ khí hủy diệt hàng loạt của quân Đức. Được tạo ra bởi một công nghệ bí mật, những vũ khí này có tầm quan trọng đối với cục diện của cuộc chiến. Nhưng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn và đồng đội phát hiện ra rằng quân đội của Hitler đã điều động đơn vị thiện chiến nhất trong lực lượng không quân để đối phó với bạn.
Bên cạnh việc bảo vệ những vị trí dân sự thiết yếu trong các thành phố lớn tại Mỹ và ném bom các căn cứ của địch, bạn phải thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt: đột nhập vào sân bay của quân phát xít, đánh cắp máy bay mẫu rồi đem về Mỹ để nghiên cứu. Game thủ cũng sẽ phải bảo vệ những đoàn tàu mà đồng đội của bạn đánh cắp được của kẻ thù, bắn tên lửa vào các mục tiêu trên lãnh thổ địch, đối đầu với những “pháo đài bay” zeppelin (khí cầu khổng lồ có động cơ). Game được thiết kế để liên tục đưa người chơi từ nơi này tới nơi khác, khiến bạn không có thời gian để nghỉ ngơi hay buồn chán.
Chiến dịch ở màn chơi đơn gồm 18 nhiệm vụ. Người chơi bắt đầu cất cánh với rất nhiều tên lửa trong máy bay. Mỗi khi một quả tên lửa được bắn đi, quả tiếp theo sẽ ở tư thế sẵn sàng trong nháy mắt, vì thế những khẩu súng máy sẽ hầu như vô dụng. Phần lớn nhiệm vụ trôi qua tương đối nhẹ nhàng mặc dù cảm giác hồi hộp liên tục được đẩy lên mức cao nhất. Ngoại lệ nằm trong chiến dịch thứ 8, khi bạn phải bảo vệ Quảng trường Đỏ (ở Moscow) trước sự tấn công của máy bay tới từ Đức. Vì không có hướng dẫn cụ thể nào về những việc người chơi phải làm để bảo vệ quảng trường nên nhiệm vụ này có vẻ khó nhất.
Những điểm kiếm được trong mỗi chiến dịch giúp người chơi nâng cấp máy bay và mua sắm mọi thứ, từ súng máy có tốc độ khai hỏa nhanh hơn, súng lục có tầm bắn xa hơn cho tới lớp vỏ thép và khả năng chiến đấu của phi cơ. Thậm chí bạn có thể mua loại tên lửa có chế độ tự động kích hoạt nếu bạn tới quá gần một mục tiêu nào đó. Mỗi trợ thủ trong phi đội của bạn có một khả năng đặc biệt. Chẳng hạn, một người có thể bay ngửa rồi bổ nhào ra phía sau để trêu tức kẻ thù, trong khi một người khác có thể bắn hạ vài máy bay cùng lúc. Người thứ ba, một thợ máy, luôn sẵn sàng sửa chữa hỏng hóc trên “chim sắt” của bạn. Game thủ không cần nhấn các nút trên màn hình để thực hiện thao tác sửa chữa, bởi anh ta sẽ tự động làm điều đó.
Chiến dịch ở phần chơi đơn tương đối hấp dẫn dù không ngốn nhiều thời gian. Người chơi sẽ cảm thấy thú vị khi được bổ nhào trên không và bắn phá tất cả những thứ lọt vào tầm mắt. Bên cạnh phần chơi đơn, game thủ có thể chơi ở chế độ solo, đồng đội và phối hợp. Tuy nhiên, các nhiệm vụ trong chế độ đồng đội và phối hợp không thật sự cuốn hút cho lắm. Nhiều trận chiến diễn ra trên những khoảng không đầy rẫy biểu tượng power-up để bạn thu nhặt. Chúng giúp bạn nạp đạn vào súng, sửa chữa máy bay, tăng khả năng phá hủy của tên lửa và nhiều thứ khác.
Được nâng cấp nhiều so với phiên bản trước, Blazing Angels 2 là trò chơi dành cho những người mới chơi game bắn súng trên không bởi nó không quá khó.

Nếu quan tâm tới Thế chiến thứ hai và thích được tự tay làm nổ tung hàng trăm phi cơ Đức trên bầu trời rộng lớn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chơi game này.

Cấu hình yêu cầu:

​Supported OS: Windows® XP (only) 
Processor: 1 GHz Pentium® IV or AMD Athlon™ processor (3 GHz Pentium IV or AMD Athlon or better recommended) 
Memory: 256 MB (1 GB recommended) 
Graphics: 64 MB DirectX® 9.0c compliant (256 MB recommended) (see supported list*) 
DirectX Version: DirectX 9.0c 
Sound: Direct X 9.0c compliant sound card 
Hard Drive: 6 GB 
Multiplayer: 64 Kbps upstream broadband internet connection or faster 
Peripherals: Windows-compliant mouse, keyboard, joysticks, gamepad 
*Video cards supported at time of release: ATI® Radeon® 8000/9000/X series, NVIDIA® GeForce® 3/4/FX/6/7 Series (GeForce 4 MX NOT supported)

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

 

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: