Black clover quartet knights incl update 4

50.000₫ Còn hàng
Black Clover: Quartet Knights lấy bối cảnh thế giới Trung cổ nơi mà phép thuật ngự trị khắp thế giới. Thế nhưng dù cho cuộc sống của mọi người đều phụ thuộc vào ma pháp, khoảng cách sức mạnh phép thuật giữa quý tộc và thường dân vẫn rất lớn. Nghiễm nhiên, mọi chức vụ liên quan đến phép th...
Cách thức mua game

Black Clover: Quartet Knights lấy bối cảnh thế giới Trung cổ nơi mà phép thuật ngự trị khắp thế giới. Thế nhưng dù cho cuộc sống của mọi người đều phụ thuộc vào ma pháp, khoảng cách sức mạnh phép thuật giữa quý tộc và thường dân vẫn rất lớn. Nghiễm nhiên, mọi chức vụ liên quan đến phép thuật đều do các quý tộc nắm giữ, kể cả các Ma Pháp Sư có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc phần lớn cũng là giai cấp quý tộc.

Và tại nơi phân biệt giai cấp khắc nghiệt đó, có hai cậu bé mồ côi lớn lên trong nhà thờ thuộc “vùng đất bị ruồng bỏ” (có thể coi những người dân nơi đây là giai cấp thấp nhất trong vương quốc). Hai cậu bé đều có ước mơ cháy bỏng là trở thành Ma Pháp Vương, trong đó cậu bé Yuno sớm thể hiện được tài năng phép thuật của mình, có thể gọi cậu là thiên tài của thiên tài. Ngược lại thì bạn thân của cậu ta – Aster lại… chẳng có tý phép thuật nào cả. Một kẻ không phép thuật giữa một rừng pháp sư, nhưng nhờ sự luyện tập và cố gắng không ngừng nghỉ, Aster cuối cùng đã nhận được sách phép thuật của riêng mình – “sức mạnh phản phép”.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: AMD Phenom II X4 945 or Intel Core i3-2100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon Vega 8 or Intel Iris Pro 580
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 14 GB available space
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: