Assassins creed 3 remastered

200.000₫ Còn hàng
Assassin's Creed III là một trong những phiên bản đặc biệt nhất của toàn bộ series, dù có thể không phải là sản phẩm xuất sắc nhất, nhưng đây chính là trò chơi đầu tiên lấy bối cảnh tại Hoa Kỳ, đồng thời đưa khung thời gian của game đến với giai đoạn thế kỷ 18 - 19. Đây là những lý do khi...
Cách thức mua game

Assassin's Creed III là một trong những phiên bản đặc biệt nhất của toàn bộ series, dù có thể không phải là sản phẩm xuất sắc nhất, nhưng đây chính là trò chơi đầu tiên lấy bối cảnh tại Hoa Kỳ, đồng thời đưa khung thời gian của game đến với giai đoạn thế kỷ 18 - 19. Đây là những lý do khiến cho Assassin's Creed III vào thời điểm ra mắt năm 2012 đã tạo nên cơn sốt thật sự, có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ.
Cốt truyện chính trong Assassin’s Creed III lấy bối cảnh thế kỷ 18, vào thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra cuộc Cách mạng Mỹ từ 1753 đến 1783 với nhân vật Ratonhnhaké:ton hay còn có tên gọi khác là Connor Kenway, một tổ tiên mang dòng máu nửa Anh, nửa Mohawk của Desmond. Thế giới trong Assassin’s Creed III là thế giới mở được thể hiện qua góc nhìn người thứ ba, với trọng tâm trò chơi là sử dụng các kỹ năng chiến đấu và ẩn mình của Desmond và Connor để tiêu diệt mục tiêu và khám phá các cảnh quan. Connor được tự do đi lại ở Boston, New York và biên giới Hoa Kỳ thế kỷ 18 để thực hiện các nhiệm vụ phụ nằm ngoài cốt truyện chính.

Có thể nói về cơ bản Assassin’s Creed cho đến trước phần thứ 3 là một tựa game hoàn toàn thuần túy về ám sát, trong đó việc mà game thủ cần bận tâm chính là thiết kế một lộ tuyến thật hoàn hảo để thực hiện công việc mà không bị ai phát hiện. Thế nhưng trong Assassin’s Creed III, Connor có thể chọn lựa lén lút ám sát hoặc quang minh chính đại lấy thủ cấp của kẻ thù, khi đó sát thương hay vũ khí phù hợp sẽ là vấn đề mà người chơi cần cân nhắc.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
DirectX: Version 11
Storage: 46 GB available space
Additional Notes: Video Preset: Lowest (720p)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: