Assassin's creed syndicate giới thiệu tính năng dành riêng cho bản pc

Orion Data Convert 24/05/2016
assassin-s-creed-syndicate-gioi-thieu-tinh-nang-danh-rieng-cho-ban-pc

Nhưng trước tiên có lẽ Assassin's Creed: Syndicate cần phải hoạt động thật ổn định trên PC đã.

Assassin's Creed: Syndicate đã ra mắt khá thành công vào ngày 23/10 trên các hệ máy console với nhiều lời khen từ các tạp chí game nổi tiếng - một tín hiệu tốt đối với bộ phận fan hâm mộ trung thành với hệ máy PC. Như thường lệ, Ubisoft tiếp tục hợp tác với hãng sản xuất VGA hàng đầu thế giới Nvidia để mang đến cho các game thủ khó tính những tùy chỉnh đồ họa cao cấp nhất, phục vụ nhu cầu đẩy chất lượng hình ảnh của game lên vượt trội so với PS4 hay Xbox One.

Assassin's Creed Syndicate giới thiệu tính năng dành riêng cho bản PC
 

Trong một đoạn video gameplay mới mà Ubisoft mới công bố, hãng game Pháp giới thiệu về 3 tính năng đặc biệt do Nvidia cung cấp chỉ có trên phiên bản của Assassin's Creed: Syndicate, bao gồm TXAA, HBAO+ và PCSS, tất cả tập trung vào việc thể hiện những chi tiết sắc nét không răng cưa, những tia sáng cùng bóng đổ chân thực nhất có thể. Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về từng tính năng trong đoạn clip trên đầu bài viết.

Assassin's Creed Syndicate giới thiệu tính năng dành riêng cho bản PC
 

Theo thông tin về mặt cấu hình PC mà Ubisoft mới công bố gần đây,Assassin's Creed: Syndicate đòi hỏi game thủ phải trang bị ít nhất 6GB RAM để có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu vào thành phố London thời kì công nghiệp hóa, chưa kể CPU Core i5 và card đồ họa GTX 660. Đây xem ra là một đòi hỏi khá cao đối với mặt bằng chung game thủ Việt hiện nay.

Hồi năm ngoái, Assassin's Creed: Unity cũng từng yêu cầu một mức cấu hình không kém phần khó nhằn, dù vậy đổi lại những gì mà người chơi trên PC nhận được là một tựa game đầy rẫy lỗi ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm. Assassin's Creed: Syndicate trên các hệ máy console PS4, Xbox One được đánh giá là hoạt đông ổn định hơn hẳn so với người tiền nhiệm của mình, thế nhưng chúng ta vẫn chưa thể loại trừ hoàn toàn khả năng bom xịt bởi Ubisoft đã có tiền lệ cho ra mắt những bản port game khá tệ hại trên PC.

Assassin's Creed Syndicate giới thiệu tính năng dành riêng cho bản PC
 

Hiện tại, Nvidia đang có chương trình khuyến mại tặng miễn phí một bản game Assassin's Creed: Syndicate trên PC khi khách hàng chọn mua các mẫu card đồ họa cao cấp trang bị GPU GTX 980 Ti, 980, 970 hoặc 970M. Assassin's Creed: Syndicate sẽ được phát hành trên PC vào ngày 19/11 tới.

Chi tiết về hai mức cấu hình của Assassin's Creed: Syndicate các bạn có thể xem phía bên dưới.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
CPU: Intel Core i5 2400s 2.5 GHz hoặc AMD FX 6350 3.9 GHz
RAM: 6GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM, Shader Model 5.0)
HDD: 50GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Như trên
CPU: Intel Core i7-3770 3.5 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 (4GB), GTX 970 (4GB), AMD Radeon R9 280X (3GB)
Hard Drive: 50GB