Ark survival evolved valguero

300.000₫ Còn hàng
Những người sống sót, hãy khám phá một bản đồ 63 km rộng lớn và đa dạng với vô số vùng đất mới để xây dựng! Chứng kiến ​​những sinh vật ARK quen thuộc trong một môi trường rộng lớn và gặp gỡ, Deinonychus, người trị liệu lông vũ mới nhất của ARK, chỉ được tìm thấy ở Valguero. Khám phá nhữ...
CÁCH THỨC MUA GAME

Những người sống sót, hãy khám phá một bản đồ 63 km rộng lớn và đa dạng với vô số vùng đất mới để xây dựng! Chứng kiến ​​những sinh vật ARK quen thuộc trong một môi trường rộng lớn và gặp gỡ, Deinonychus, người trị liệu lông vũ mới nhất của ARK, chỉ được tìm thấy ở Valguero. 

Khám phá những tầm cao mới và những chiều sâu tiềm ẩn; cho dù điều đó tạo ra nền tảng của bạn trong Vách đá trắng hay khám phá bí mật của rãnh Aberration, Valguero mang đến trải nghiệm mới trong vũ trụ ARK. Với quần xã sinh vật mới, trùm ngục tối đầy thách thức và những tàn tích bí ẩn để khám phá, luôn có một điều gì đó thú vị - và nguy hiểm - trên Valguero. Trong hơn 60 km, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ những khu rừng xanh tốt cho đến những mối nguy hiểm từ môi trường, những bãi tuyết đến dòng dung nham và thảo nguyên đến suối nước nóng.

Bước vào một trải nghiệm ARK hoàn toàn mới, nơi trò chơi ARK cổ điển kết hợp với một cuộc phiêu lưu mới - Valguero! 

Valguero bao gồm:
Hơn 63 km đất và biển mới để khám phá!
Tám quần xã với vô số khí hậu và hiểm nguy - bước nhẹ qua những nguy hiểm của Hẻm núi Skeleton, xem các vũng nước trên đỉnh Twin Twins hoặc tìm thấy tàn dư của quá khứ tại Lost Temple
Một đấu trường trùm, nơi người chơi phải đối mặt với một chuỗi chiến đấu tàn khốc chống lại một Megaphiticus, Manticore và Dragon trong cuộc chạm trán ba mối đe dọa nặng nề này! Đối mặt với những nguy hiểm quen thuộc trong cuộc chạm trán Boss cuối trò chơi theo một cách hoàn toàn khác!
Gặp Deinonychus xấu tính! Tương tự như raptor, nó sử dụng tốc độ và sự nhanh nhẹn để nhảy lên gờ tường thành gờ tường khi nó tìm kiếm những điểm thuận lợi cao để nằm chờ con mồi. Con thú gây tranh cãi này không hề sợ hãi và sẽ săn con mồi lớn hơn mình rất nhiều, bám vào lưng một con khủng long lớn hơn bằng móng vuốt hình liềm, sau đó bắt đầu kiếm ăn trước khi nạn nhân của nó thậm chí đã chết.
Một mạng lưới rộng lớn các hang động để chơi trò chơi khi bạn đi sâu vào lãnh thổ chưa được khám phá với các chủ đề khác nhau và các đặc quyền khác nhau, bao gồm cả rãnh Aberration rộng lớn. 
Kiểm tra giới hạn của bạn và của bộ lạc của bạn trong khi trải nghiệm những rủi ro và phần thưởng mới mà Valguero phải cung cấp.
Khám phá những tàn tích rải rác trên khắp thế giới của những người sống sót bị lãng quên Valguero.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space
Additional Notes: Requires broadband internet connection for multiplayer

popup

Số lượng:

Tổng tiền: