Aliens colonial marines

40.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Sau thành công với tựa game Borderlands 2 trong năm vừa qua với danh hiệu game bắn súng hay nhất, GearBox đã nhanh chóng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của họ trong khoảng thời gian...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Sau thành công với tựa game Borderlands 2 trong năm vừa qua với danh hiệu game bắn súng hay nhất, GearBox đã nhanh chóng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm tiếp theo của họ trong khoảng thời gian đầu năm 2013 này, đó chính là Alien Colonial Marines. Được hãng 20th Century Fox cung cấp bản quyền của series kinh dị nổi tiếng Alien, lần đầu tiên trong lịch sử, một tựa game trở thành sequel chính thức cho phim. Vì vậy, cốt truyện của Aliens Colonial Marines sẽ liên quan mật thiết đến Alien (đạo diễn Ridley Scott), Aliens (James Cameron) và diễn ra sau những sự kiện của Alien 3 (David Fencher).
Xét trên phương diện của một tựa game đơn thuần, Colonial Marines là một sản phẩm độc lập. Tuy nhiên, dưới góc độ là một sequel cho series phim khoa học nổi tiếng như vậy, việc hiểu được những sự kiện và nhân vật trong thế giới này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều. Nếu như chưa từng xem qua bất cứ bộ phim Alien nào, loạt bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những series nổi tiếng nhất của Hollywood.Toàn bộ thế giới của Alien được đặt vào nửa cuối của thế kỉ 21. Peter Weyland, sinh ra tại Ấn Độ vào năm 1990, là một thiên tài khoa học đã đưa con người đến với những bước tiến mới. Với vai trò là người sáng lập và điều hoành của tập đoàn Weyland, chính ông đã đem đến hai thành tựu vĩ đại nhất đó là di chuyển trong không gian và người máy Android. Hai thành tựu này đưa con người đến gần hơn với vũ trụ, và những nhiệm vụ khai phá thế giới mới đã được bắt đầu.Vào năm 2122, Nostromo, con tàu vũ trụ với nhiệm vụ khai thác kim loại quí ngoài vũ trụ đang trên đường trở về trái đất thì nhận được tín hiệu từ một hành tinh gần đó. Được lệnh từ tập đoàn, Nostromo hạ cánh xuống hành tinh mà sau này người ta đặt tên là LV-426 (và cũng là bối cảnh của Colonial Marines). Trong khi thám hiểm một cấu trúc lạ, đoàn thám hiểm đã bắt gặp chủng loài ngoài hành tinh đầu tiên, những Xenomorph.Không giống với những sinh vật khác, Xenomorph không phát triển về trí tuệ, mà chỉ có một mục đích đó là duy trì nòi giống và tiêu diệt tất cả các mối đe dọa. Với khả năng di chuyển cực kì linh hoạt, cộng thêm chất ăn mòn cực mạnh trong máu và khả năng phối hợp nhóm cao, Xenomorph có thể dễ dàng tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào mà chúng muốn. Phi hành đoàn Nostromo chỉ còn đúng một thành viên sống sót mang tên Ellen Ripley. Tuy nhiên, con tàu Nostromo đã bị hư hại nặng và Ripley phải sử dụng tàu con thoi để thoát hiểm. Trôi dạt trong vũ trụ, cô mong chờ ai đó sẽ bắt được tín hiệu cấp cứu của mình.

Cấu hình yêu cầu:

Cấu hình tối thiểu:
*OS: Operating System: Windows XP SP3
*Processor: 2 GHz Intel Dual Core Processor
*Memory: 2GB RAM (XP), 2GB RAM (Vista)
*Graphics: NVIDIA GeForce 8500/ATI Radeon HD 2600 (256 minimum)
*DirectX®: 9.0c
*Hard Drive: 20GB free hard disk space
*Sound: DirectX 9.0c compatible
*Other Requirements: Initial installation requires one-time internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)

Cấu hình yêu cầu:
*OS: Operating System: Windows XP SP3/Vista/Windows 7
*Processor: : 2.3 GHz Intel Quad Core Processor
*Memory: 2GB RAM
*Graphics: NVIDIA GeForce GTX560/ATI Radeon HD 5850 (512 minimum)
*DirectX®: 9.0c
*Hard Drive: 20GB free hard disk space
*Sound: DirectX 9.0c compatible
*Other Requirements: Software installations required (included with the game) include Steam Client, DirectX 9, Microsoft .NET 4 Framework, Visual C++ Redistributable 2005, Visual C++ Redistributable 2008, Visual C++ Redistributable 2010, and AMD CPU Drivers (XP Only/AMD Only)
popup

Số lượng:

Tổng tiền: