Alien isolation collection

120.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Vẫn thuộc thể loại FPS nhưng không giống như Aliens: Colonial Marines trước đó, phiên bản lần này tập trung vào yếu tố kinh dị sống còn nhiều hơn là phong cách xách súng xả đạn khắp nơi. Ngư...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Vẫn thuộc thể loại FPS nhưng không giống như Aliens: Colonial Marines trước đó, phiên bản lần này tập trung vào yếu tố kinh dị sống còn nhiều hơn là phong cách xách súng xả đạn khắp nơi. Người chơi vào vai Amanda Ripley, con gái của nữ nhân vật quen thuộc Ellen Ripley trong hành trình trốn chạy khỏi sự săn đuổi của một quái vật Xenomorph cỡ lớn trên tàu không gian bị bỏ hoang thuộc sở hữu tập đoàn Weyland Yutani, bối cảnh mà nghe qua dễ dàng gợi cho chúng ta nhớ đến tựa game Dead Space của EA. 
Và qua những gì mà Alien: Isolation thể hiện từ trước đến nay, quả thực cũng có thể coi nó như một Dead Space với kẻ thù là Xenomoprh thay vì loài Necromoprh nhưng có điều yếu tố hành động đã bị giảm bớt khá nhiều. Amanda không sở hữu các vũ khí chiến đấu hiện đại như chàng kĩ sư Isaac Clarke mà dành phần lớn thời gian cho việc trốn chạy bởi theo hãng phát triển Creative Assembly tiết lộ, con Xenomorpth không thể bị tiêu diệt bởi hỏa lực thông thường.
Mặc dù rất thành công trên màn ảnh nhưng tính đến nay số lượng game ăn theo đề tài "quái vật không gian" với chất lượng cao lại tương đối khiêm tốn. Hy vọng sau khi được đặt vào bàn tay của một hãng phát triển tiếng tăm như Creative Assembly, Alien: Isolation có thể ghi tên mình vào danh sách những tựa game Alien đáng nhớ đối với fan hâm mộ.

Thông tin phiên bản game:

Gồm các phiên bản sau:
Alien: Isolation (main game)
The Trigger DLC
Lost Contact DLC
Safe Haven DLC
Last Survivor DLC
Crew Expendable DLC
Corporate Lockdown DLC
Trauma DLC

Cấu hình yêu cầu:

Minimum:
OS: Windows 7 (32bit)
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space

Recommended:
OS: Windows 7 (64bit)
Processor: AMD: Phenom II X4 955 – 4 Core, 3.2 GHz or Intel: Core 2 Quad Q9650 – 4 Core, 3.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB (AMD GPU: AMD Radeon R9 200 Series or Nvidia GPU: Nvidia GeForce GTX660)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 35 GB available space
popup

Số lượng:

Tổng tiền: