Air conflicts vietnam

20.000₫ Còn hàng
Giới thiệu video gameplay: ​ Mở nội dung video / Đóng lại Giới thiệu game: Người chơi sẽ được điều khiển các loại máy bay nổi tiếng thời đó như như F-4 Phantom, hay pháo đài bay nổi tiếng B52 cũng như được trực tiếp sử dụng tên lửa tầm nhiệt, bom rải thảm, hay đạn...

Giới thiệu video gameplay:

Giới thiệu game:

Người chơi sẽ được điều khiển các loại máy bay nổi tiếng thời đó như như F-4 Phantom, hay pháo đài bay nổi tiếng B52 cũng như được trực tiếp sử dụng tên lửa tầm nhiệt, bom rải thảm, hay đạn định vị bằng lade. Các loại trực thăng trong thời kì chiến tranh này sẽ là UH-1 Huey, AH-1 Cobra, CH-47 Chinook, CH-53 Sea Stallion... với nhiệm vụ vận chuyển và giải cứu.
Câu chuyện trong Air Conflict: Vietnam sẽ được kể thông qua lời của một nhân vật là phi công của quân đội Mỹ, tên Joe Thompson. Mỗi nhiệm vụ bao gồm cả đội máy bay cùng các phi công, mỗi người lại có một tiểu sử, tính cách và khả năng riêng mà sẽ dần được nâng cao và lên cấp thông qua tiến trình của game. Người chơi thậm chí có thể vào vai tay súng máy trên các trực thăng, ở đây là UH-1 Huey.
Theo lời nhà sản xuất, người chơi sẽ có thể dàn quân nhảy dù vào trận chiến, giải cứu một phi công bị kẻ địch bắt giữ, chặn các đường tiếp tế, bắn tên lửa, chiến đấu với các máy bay, trực thăng khác, tham gia những chiến dịch bí mật, hay rải thảm bom... nói chung là khá đa dạng về chủng loại.
Chúng ta đã chơi rất nhiều những tựa game về chiến tranh, nhưng nếu "kẻ thù" trong tựa game đó lại chính là đất nước Việt Nam? Ta có thể rất hứng thú với việc ngồi điều khiển máy bay, phóng tên lửa, rải bom, nhưng đó là trong những bối cảnh những trận chiến khác, còn khi tự tay bắn giết các nhân vật ảo là đồng bào mình, chắc chắn sẽ có nhiều người cảm thấy không thích thú, thậm chí khó chịu.

Cấu hình yêu cầu:

Minimum:
OS: Windows XP/7/8/Vista
Processor: Intel Duo 2.0GHz or compatible
Memory: 1 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0 compatible graphics card (Nvidia GeForce 8800GTX+ or compatible with Shader Model 3.0)
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard

Recommended:
OS: Windows XP/7/8/Vista
Processor: Intel i5 2.5GHz or compatible
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0 compatible graphics card (Nvidia GeForce GTX 260+ or compatible with Shader Model 3.0)
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 5 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard

Link tải game (phiên bản đã được test chơi ổn định)

 

* Link tải game đã được chúng tôi tải và cài đặt test chơi tốt !

Các bạn nếu gặp khó khăn có thể để lại câu hỏi phía dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: