5 khoảnh khắc trong game đủ sức khiến bạn nhảy dựng lên vì sợ

Orion Data Convert 24/05/2016
5-khoanh-khac-trong-game-du-suc-khien-ban-nhay-dung-len-vi-so

Không thiếu những tựa game kinh dị khiến game thủ phải sợ “vãi linh hồn”, và sau đây là một vài trong số những khoảnh khắc đáng sợ nhất của thế giới game. Cảnh báo các bạn yếu tim không nên tò mò nhé!

5. Alma xuất hiện trong F.E.A.R.

Những tựa game 'F.E.A.R.'  chưa bao giờ dành cho các cháu thiếu nhi, tất cả những gì đặc sắc nhất đã được phản ánh ngay ở tên tiêu đề của nó.  F.E.A.R có quá nhiều những khoảnh khắc rùng rợn, và một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất chính là Alma. Có lẽ bạn không bao giờ muốn chạm mặt cô, nhưng cô ấy thì có vẻ rất muốn thân thiết với bạn, và đôi khi cô giỡn chơi quá đà khiến cho bạn chỉ muốn rụng tim ra ngoài mà thôi
 


4. Nỗi kinh hoàng mang tên P.T.

'Silent Hills' có thể đã bị hủy bỏ, nhưng 'P.T.' (demo của tựa game) thì vẫn gây ám ảnh vô cùng. Càng biết nhiều chi tiết, thì chắc chắn bạn sẽ lại càng run rẩy trước những gì sắp sửa xảy đến. Chính là nó đây!

 

3. Mỗi cánh cửa và lỗ thông khí trong 'Dead Space' đều ẩn chứa những bí mật đáng sợ

'Dead Space' có rất nhiều tiềm năng để trở thành tựa game rùng rợn nhất trên console và PC khi ra mắt. Tựa game nặng về những pha hù dọa bất ngờ, nhưng cũng rất giỏi trong việc tạo bầu không khí ghê rợn. Điều này đặc biệt được áp dụng mỗi khi Isaac tiến đến một cánh cửa hoặc một lỗ thông khí, vì bạn sẽ luôn bị giật mình khi có sinh vật gớm ghiếc đầy máu me nào đó nhảy bổ ra và tấn công bạn.
 


2. 'Resident Evil' thay đổi với nhiều khoảnh khắc kinh dị hơn

Series 'Resident Evil' đã cố gắng lột xác để tối đa hóa những khoảnh khắc rùng rợn trong nhiều năm qua. Mặc dù có không ít khoảnh khắc gây “thốt tim” trong trò chơi, nhưng có lẽ ‘Resident Evil 4' là tựa game gây được ấn tượng nhất về mặt này, không chỉ bởi thiết kế của những sinh vật ghê rợn, mà còn cả cách tạo bầu không khí căng thẳng trong game nữa.
 


1. 'Slender Man' – Tựa game ghê sợ nhất trong lịch sử

Nhân vật đáng sợ có tên 'Slender Man' bằng cách nào đó đã bước vào thế giới game, và nó luôn khiến người chơi hoảng hồn mỗi khi có cơ hội. Việc hắn luôn xuất hiện bất chợt và khoe khuôn mặt đáng sợ đã khiến game thủ khắp mọi nơi phải gào thét.
 

 

Nguồn: http://esportsviet.vn/