14 đại ác nhân trong game mà ai cũng phải ghét cay ghét đắng (phần 2)

Orion Data Convert 24/05/2016
14-dai-ac-nhan-trong-game-ma-ai-cung-phai-ghet-cay-ghet-dang-phan-2

Có những nhân vật mà game thủ chỉ mong muốn chúng chết càng sớm càng tốt, hoặc thậm chí là đích thân ra tay xử lý chúng.

Albert Wesker (Resident Evil)
 

Albert Wesker đã thực sự nâng tầm sự phản bội và đâm sau lưng lên tầm một loại hình nghệ thuật tinh tế. Chưa nói tới hàng triệu người đã chết và vô số con quái vật mà hắn đã tạo ra, thì hắn cũng có một thú vui đặc biệt, đó chính là móc tim của người khác. Là một kẻ phản diện, Alber Wesker luôn muốn thưởng thức chậm chạp, từng giây một những hành động kinh khủng của mình. 

Ganondorf (Legend of Zelda)

 


Wesker và M. Bison đều là những kẻ ác khét tiếng trong thế giới game, và nếu trộn lẫn cá tính của 2 con người đó và nhân lên 100 lần, bạn sẽ có Ganondorf của series Legend of Zelda. Hắn đã từng bị trục xuất, bị đâm, bị cầm tù và bị nhiều hình thức trừng phạt khác nhau, song lúc nào hắn cũng tìm ra cách để trở lại theo cách kinh hoàng nhất. Trên thực tế, Ganondoft chính là hiện thân của cái ác, ở đâu có hắn, ở đó chết chóc và tang thương sẽ hoành hành không gì có thể ngăn chặn nổi.

Kefka (Final Fantasy VI)

 


Được lấy cảm hứng từ the Joker, Kefka là một bản sao chính xác của gã hề tóc xanh trong thế giới Final Fantasy: tất cả những gì hắn muốn chỉ là tạo ra càng nhiều chết chóc và hỗn loạn càng tốt. Giống như Joker nhiều lần đầu độc cả thành phố Gotham, Kefka cũng làm điều tương tự với nguồn nước của cả một vương quốc chỉ vì nghĩ rằng hành động đó thật là hay ho. Hắn phá tan hoang cả thế giới, dẫn tới cái chết của HÀNG TỶ người. Không có chuyến du hành thời gian hay phép thuật nào để giảm thiểu những thiệt hại đó hết; bạn phải đối đầu với hắn, tiêu diệt hắn và giải quyết đống hậu quả mà tên hề này để lại. 

Angus Bumby (Alice: Madness Returns)Angus Bumby chính là nguyên nhân của mọi khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra trong cuộc đời Alice. Hắn cưỡng hiếp và sát hại chị của Alice (Lizzie) rồi phóng hỏa đốt ngôi nhà để xóa dấu vết. Khi phát hiện Alice còn sống, hắn dùng thuật thôi miên để khiến Alice quên đi mọi thứ. Nhưng phần tồi tệ nhất ở hắn đó là khi hắn giả vờ giúp đỡ các bé gái mồ côi, trong khi thực tế thì hắn đã dùng thuật thôi miên để khiến các cô bé đó quên mất mình lại ai, và biến họ trở thành nô lệ tình dục của riêng mình. Hắn cũng từng định làm điều tương tự với Alice, song thất bại vì Alice quá mạnh, quá cứng đầu để có thể "quên hết mọi thứ".

Liquid Snake (Metal Gear Solid)Liquid Snake - cũng như Solid Snake và Solidus, là một bản sao của Big Boss. Trái ngược với Solid Snake được thừa hưởng các gen trội ưu việt của Big Boss, Liquid lại chỉ thừa hưởng các gen lặn, chính vì thế mà từ bé hắn đã luôn bị người ta nói là chỉ là một kẻ tầm thường kém cỏi so với Solid. Căm thù Solid Snake và căm thù luôn cả Big Boss, hắn đã làm rất nhiều điều tàn bạo, nhưng cũng rất quái quỷ và khó hiểu chỉ để chứng minh mình vượt trội hơn. Hắn thực sự là một nửa trái ngược của Solid Snake - trong khi Solid luôn trân trọng và không bao giờ quên đồng đội của mình, thì Liquid chỉ xem đồng đội như những con tốt thí mà thôi.

Trevor PhillipsTrevor là kẻ phản diện điều khiển được duy nhất trong danh sách này, song chính vì thế mà các game thủ đã có điều kiện để "tận hưởng" rõ nhất cái tàn ác trong con người hắn. Cực đoạn, bốc đồng, bệnh hoạn, thú tính, tâm thần, hiếu sát, đồng bóng, đó là những tính từ chuẩn xác nhất về con người này. Là kẻ không ai có thể đoán hay chế ngự được, Trevor rất dễ dàng nổi điên lên và lên cơn giết chóc phá hủy chỉ vì những lý do nhỏ nhặt nhất. Hắn giết người không gớm tay, làm mọi thứ theo cái cách hung bạo và điên rồ nhất, thậm chí còn rất hãnh diện khoe khoang về điều đó mà không tỏ ra bất cứ một chút đạo đức giả nào. 

Hắn còn thường xuyên bắt cóc người khác và đưa họ đến lãnh địa của bộ tộc ăn thịt người mà Trevor thường hay gọi là "những người bạn ở trên núi". Hắn cười đùa và pha trò trước thi thể của Johnny Klebitz do chính tay hắn giết. Sự thù ghét của game thủ dành cho Trevor lên tới độ mà rất nhiều người đã lựa chọn kết thúc game là giết chết Trevor, thay vì cả 3 đều sống. Một tên điên như vậy có lẽ xứng đáng bị thổi bay cùng với tất cả những tội lỗi của hắn thì hay hơn.  

SovereignNếu so sánh với các nhân vật khác, Sovereign không nổi tiếng bằng, song nếu so về "thành tích", sinh vật này xứng đáng đứng đầu trong những kẻ ác nhất. Cứ mỗi 50000 năm, nó và cùng với các Reaper khác lại tiêu diệt mọi sinh linh trong vũ trụ. Quá trình này diễn ra liên tục, và hàng tỉ tỉ sinh linh đã bị tước đi bởi chúng. Quá kinh khủng. 
Danh sách này còn bỏ qua những nhân vật nào trong số các game mà bạn đã từng chơi không? Hãy cho chúng tôi biêt ý kiến nhé. 


Nguồn: http://esportsviet.vn/

Momocochan