14 đại ác nhân trong game mà ai cũng phải ghét cay ghét đắng (phần 1)

Orion Data Convert 24/05/2016
14-dai-ac-nhan-trong-game-ma-ai-cung-phai-ghet-cay-ghet-dang-phan-1

 

14 kẻ dưới đây nhập vai quá tốt và quá xuất sắc, khiến cho game thủ hầu như chả ai còn tí thương yêu nào dành cho chúng nữa. 

Một số nhân vật phản diện không hẳn là kẻ xấu, họ chỉ đơn giản đứng ở phe ác trong một trận đấu mà thôi. Những kẻ còn lại thì không cần nói cũng biết là xấu toàn diện, đã xấu còn ác, không điều gì mà chúng không dám làm. Danh sách sau đây sẽ liệt kê một số nhân vật phản diện xuất sắc mà không ai có thể yêu thương nổi.

Vaas (Far Cry 3)Gã điên này chỉ muốn nhìn thế giới bùng cháy và tra tấn bạn trên đường đi mà thôi. Hắn giết rất nhiều người với mong muốn duy nhất là được chứng kiến một hòn đảo bị phá hủy. Điều duy nhất khiến hắn nằm ở thứ hạng thấp trong danh sách này là bởi vì có một tên trùm đằng sau thao túng hắn nữa.

Handsome Jack (Borderlands 2)Cầm tù, phá hoại và giết chóc là những việc làm thường ngày của một kẻ bệnh hoạn luôn nghĩ rằng mình là anh hùng còn bạn mới là kẻ phản diện. Chỉ cần nhìn cách đối xử với những người trong gia đình hắn thì đủ biết gã này kinh khủng ra sao. Sát hại bà của mình, tra tấn con gái của mình, quả thật hắn đã  đi quá xa để có được thứ mình muốn.

Shao Kahn (Mortal Kombat)Thoạt đầu, Shao Kahn chỉ như một kẻ độc tài điển hình khi liên tiếp tham chiến để đoạt quyền. Khi bạn nhận ra nạn nhân của hắn là những ai, khi nhận ra hắn giết gia đình của Kitana và thuyết phục cô rằng hắn là cha cô, và chứng kiến sự tàn bạo của hắn với những người khác, thì bạn sẽ biết rằng hắn thực sự tồi tệ như thế nào. Đối với hắn, ai cũng có thể bị loại bỏ.
Psycho Mantis (Metal Gear Solid)Gã này không chỉ thiêu rui cả một thị trấn, mà còn tham gia những tổ chức bí mật và giết hại rất nhiều người vô tội trong nhiều năm, nhưng hắn ta không hề tỏ ra hối lỗi. Hắn ta còn nhiều lần giơ ngón tay thối và thách thức bất cứ ai đang đứng trước mặt. Hắn đã đi quá xa để có thể dừng lại.

Curtis Blackburn (Killer7)Blackburn không phải là kẻ phản diện, mà chính là hiện thân của quỷ dữ. Hắn cưỡng hiếp phụ nữ trẻ, sát hại họ, rồi bán từng phần cơ thể họ ra ngoài chợ đen. Hắn cũng thích tra tấn nạn nhân theo nhiều cách, chẳng hạn như cho họ chứng kiến từng phần thi thể người thân họ. Blackburn có lẽ là một kẻ mà những tên phản diện khác sẽ nhờ vả, khi cần tra tấn và thanh trừng đối thủ của chúng.
 
M. Bison (Street Fighter)Giết người hàng loạt? Có. Bắt cóc và thí nghiệm trên trẻ em? Có. Thao túng và chiếm quyền điều khiển tâm trí của người khác? Cũng có. Sát hại cha mẹ và lừa dối con cái họ để họ làm việc trung thành cho mình? Có luôn. Về căn bản, “anh công an” mà các game thủ Street Fighter thường hay gọi này là sự kết hợp hoàn hảo của 2 kẻ độc tài nổi tiếng thế giới là Hitler và Stalin, khác mỗi điều là có thêm siêu sức mạnh. Không thủ đoạn hèn hạ bẩn thỉu gì mà hắn không dám làm. 

Vladimir Makarov (Call of Duty)Để lọt được vào danh sách này, Makarov đã gây dựng cho mình cả một danh sách dài những "thành tích", mà nổi trội nhất có lẽ là cho nổ bom nguyên tử san phẳng cả khu vực Trung Đông, và đi tới sân bay & thảm sát hàng trăm người vô tội tại đó. Điều đáng sợ nhất ở Makarov, đó là khi Call of Duty là tựa game "giống thực tê" hơn những cái tên khác trong danh sách này, thì khả năng một kẻ nào đó như hắn tồn tại ở ngoài đời cũng sẽ cao hơn là những M. Bison hay là Handsome Jack, và nếu điều đó là thật thì đúng là đại họa cho cả thế giới.

 

Còn tiếp
Nguồn: 
http://esportsviet.vn/
Momocochan